top of page

THIẾT KẾ RỰC RỠ ĐA SẮC MÀU CÙNG LIFE ON


Life on Design Vol 22

Life on là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế có sẵn giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, xúc tiến hợp đồng và tiến hành thi công nội thất một cách nhanh chóng với các chủ nhân tương lai của dự án căn hộ đang và sắp bàn giao. Ngoài ra, Life on còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế các thiết kế được chuẩn bị sẵn với video VR 360 độ thông qua Ứng dụng Life on.

 

THIẾT KẾ RỰC RỠ ĐA SẮC MÀU CÙNG LIFE ON


Theo các nhà nghiên cứu tâm lý học, màu sắc có sức ảnh hưởng sâu sắc đến tâm trạng, cảm xúc và hành vi của con người. Do đó, sự kết hợp và sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến sức khỏe tinh thân của chủ nhân.

Với mong muốn hỗ trợ quý doanh nghiệp dễ dàng chốt đơn, tiến hành xây dựng nhanh chóng, Life on đã chuẩn bị hàng loạt những thiết kế có sẵn phối hợp đa dạng sắc màu.


Hãy cùng Life on Design Vol 22 tuần này khám phá ngay nhé!


Nếu thanh toán trực tiếp từ ứng dụng Life On các thiết kế bên dưới, bạn sẽ được sở hữu ngay 4 file hoàn chỉnh gồm 3D, EST, CAD, SPEC


Với Life on, dễ dàng chốt đơn - thi công nhanh chóng!

 

SAIGON RIVERSIDE - THIẾT KẾ SỐ 00201

(2BR - 66.66 M2)


Căn hộ Saigon Riverside - 00201 được thiết kế tinh tế, chỉn chu nhằm mang đến một không gian sinh động cho gia chủ với 4 mùa “xuân, hạ, thu, đông” luân chuyển. Để thể hiện được màu sắc của 4 mùa, Life on lựa chọn đầy đủ tất cả những tông màu bao gồm cả nóng và lạnh. Màu xanh biển đại diện cho mùa xuân, màu vàng mù tạt đại diện cho mùa hè, màu cam đất đại diện cho mùa thu, màu xanh xám đại diện cho mùa đông. Cùng sự kết hợp với các vật dụng nội thất có hình dáng cách điệu, tranh treo tường hình lập thể, hình trừu tượng, các loại vải nỉ, vải nhung mang đến cho không gian nội thất vẻ đẹp quý phái và sang trọng.

Life on Design Vol 22 - Saigon Riverside

PICITY HIGH PARK - THIẾT KẾ SỐ 00198

(2BR - 53.03 M2)


Trong thiết kế 00198, Life on đã sử dụng họa tiết, hoa văn một cách tiết chế trên tường và khung của gương, vừa thể hiện đặc trưng của phong cách tân cổ điển mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn hộ. Nội thất trong thiết kế đều được chế tạo từ những vật liệu cao cấp đó là đá marble, inox gold, vải,… thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, bộ đôi gam màu tương phản xanh xám và hồng mang đến cảm giác tươi mới cho không gian vừa thể hiện cá tính của chủ nhân tương lai.


Xem thêm mẫu thiết kế đa dạng tại Life on và chốt đơn thi công nhanh chóng!

Life on Design Vol 22 - Picity High Park

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đa dạng của Life on tại đây.

 

Life on sẽ liên tục “trình làng” thêm nhiều thiết kế mới mỗi tuần tại đây. Quý doanh nghiệp đừng quên truy cập vào Life on và cập nhật những thiết kế xu hướng được ưa chuộng nhất để đẩy mạnh doanh thu nhé!


Nâng cao hiệu suất, cải tiến quy trình, giảm thiểu chi phí với Life on!bottom of page