top of page

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ - SAIGON RIVERSIDE


Life on Design Vol 12

Life on là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế có sẵn giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, xúc tiến hợp đồng và tiến hành thi công nội thất một cách nhanh chóng với các chủ nhân tương lai của dự án căn hộ đang và sắp bàn giao. Ngoài ra, Life on còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế các thiết kế được chuẩn bị sẵn với video VR 360 độ thông qua Ứng dụng Life on.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ 85.52 M2 DỰ ÁN SAIGON RIVERSIDE


Như đã thông tin từ Life on Newsletter Vol 14, căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Saigon Riverside chiếm 180 căn trong tổng số căn hộ được bàn giao. Trong số đó, căn hộ diện tích 85.52m2 chiếm ⅔ số lượng của tổng căn hộ 3 phòng ngủ, là một trong những đối tượng tiềm năng nhất để thi công nội thất. Với mong muốn hỗ trợ quý doanh nghiệp dễ dàng chốt đơn, tiến hành xây dựng nhanh chóng, Life on đã chuẩn bị hàng loạt những thiết kế có sẵn dành riêng cho dự án này.


Hãy cùng Life on Design Vol 14 tuần này khám phá ngay những thiết kế xu hướng dành riêng cho loại hình căn hộ này của dự án Saigon Riverside nhé!


Nếu thanh toán trực tiếp từ ứng dụng Life On các thiết kế bên dưới, bạn sẽ được sở hữu ngay 4 file hoàn chỉnh gồm 3D, EST, CAD, SPEC


Với Life on, dễ dàng chốt đơn - thi công nhanh chóng!

 

SAIGON RIVERSIDE - THIẾT KẾ SỐ 00189

(3BR - 85.52 M2)


Giữa thế kỷ 19 và 20, thiết kế nhà theo phong cách chiết trung trở nên phổ biến vì cho phép chủ nhân tìm thấy điểm cân bằng hoàn hảo. Và trong những năm gần đây, phong cách này lại quay trở lại mạnh mẽ trong nhà phố và căn hộ chung cư.


Nét hấp dẫn của thiết kế Saigon Riverside - 00189 phong cách chiết trung là sự không giới hạn hay bó buộc bởi một nguyên tắc thẩm mỹ nào, là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Mặc dù phong cách chiết trung mang hơi hướng tự do, nhưng Life on vẫn tuân thủ các nguyên tắc kết hợp cơ bản tạo sự hài hòa giữa các phong cách đồng thời thể hiện cá tính của chủ sở hữu tương lai. Sự cân bằng tổng thể giữa kích thước và bố cục đóng vai trò đặc biệt quan trọng , mỗi chi tiết trong tổng thể đều có sự độc đáo riêng, nhưng không quá mờ nhạt cũng không quá rõ ràng, hòa quyện với nhau, mang đến cảm giác mới mẻ và vô cùng độc đáo.

Life on Design Vol 14- SaiGon Riverside

SAIGON RIVERSIDE - THIẾT KẾ SỐ 00195

(3BR - 85.52 M2)


Giữa xô bồ của đất Sài Gòn nhộn nhịp, các nhà thiết kế của Life on đã lấy cảm hứng từ triết lý tối giản nhưng nhấn mạnh công năng và tính thực tiễn của phong cách Bauhaus - phong cách mang hơi thở hiện đại và tinh tế nhất dù đã 100 năm trôi qua để tạo nên kiệt tác nội thất Saigon Riverside 00195. Ý tưởng thiết kế này mang lại sự sống động bằng cách sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn trong không gian đơn sắc. Đồ nội thất mang trường phái Bauhaus với giá trị vượt thời gian được sử dụng một cách thời thượng. Để khơi gợi cảm xúc và mang đến sự sang trọng, lịch lãm cho không gian sống, tường và nội thất được thiết kế với gam màu trung tính không quá nổi như trắng, xám, be. Những điểm nhấn như bàn ghế hình dáng cách điệu, đèn thả trần, tranh và ghế sofa, được chú trọng để giúp không gian cân bằng, nổi bật và thu hút hơn.


Nhanh chóng chốt đơn ngay thiết kế 00195 này để thu hút các khách hàng tiềm năng của bạn!

Life on Design Vol 14 - SaiGon Riverside

Life on Design sẽ cập nhật 2 mẫu thiết kế mới nhất mỗi tuần. Xem thêm những mẫu thiết kế căn hộ đặc sắc nhất tại Life on ngay!

 

Life on sẽ liên tục “trình làng” thêm nhiều thiết kế mới mỗi tuần tại đây. Quý doanh nghiệp đừng quên truy cập vào Life on và cập nhật những thiết kế xu hướng được ưa chuộng nhất để đẩy mạnh doanh thu nhé!


Nâng cao hiệu suất, cải tiến quy trình, giảm thiểu chi phí với Life on!bottom of page