top of page

THIẾT KẾ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT DỰ ÁN PICITY HIGH PARK


Life on Design Vol 24

THIẾT KẾ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT DỰ ÁN PICITY HIGH PARK


Life on là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế có sẵn giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, xúc tiến hợp đồng và tiến hành thi công nội thất một cách nhanh chóng với các chủ nhân tương lai của dự án căn hộ đang và sắp bàn giao. Ngoài ra, Life on còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế các thiết kế được chuẩn bị sẵn với video VR 360 độ thông qua Ứng dụng Life on.


Hãy cùng Life on Design Vol 24 tuần này khám phá ngay những thiết kế được ưa chuộng nhất của dự án Picity High Park nhé!


Nếu thanh toán trực tiếp từ ứng dụng Life On các thiết kế bên dưới, bạn sẽ được sở hữu ngay 4 file hoàn chỉnh gồm 3D, EST, CAD, SPEC


Với Life on, dễ dàng chốt đơn - thi công nhanh chóng!

 

PICITY HIGH PARK - THIẾT KẾ SỐ 00186

(2BR - 53.03 M2)


Căn hộ Picity High Park - 00186 được thiết kế tối đa hóa không gian đồng thời sử dụng các vật dụng mang hình dáng truyền thống của người Nhật như bàn trà thấp, ghế băng thấp, đèn treo trần, tranh ảnh núi Phú Sĩ,... Điều này vừa mang đến những trải nghiệm sống thú vị, vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho căn hộ.


Đặc trưng của thiết kế căn hộ Picity High Park - 00186 là nội thất đơn giản, đồ đạc cũng được giữ ở mức tối thiểu trong không gian, thể hiện sự tinh tế trong phong cách sống. Thêm vào đó, đồ nội thất thuộc thiết kế này đa phần sử dụng vật liệu thân thiện là gỗ, kết hợp với các chất liệu vải, đá terrazzo, rattan,... khiến không gian có phần hoài cổ nhưng cũng vô cùng nền nã, và sang trọng.


Nếu gia chủ Picity High Park của bạn yêu thích sự tinh giản nhưng không kém phần thanh lịch của phong cách Japandi này, hãy giới thiệu ngay mẫu thiết kế 00186 đến từ Life on!

Life on Design Vol 24 - PICITY HIGH PARK

PICITY HIGH PARK - THIẾT KẾ SỐ 00192

(2BR - 53.03 M2)


Mẫu thiết kế Picity High Park - 00192 được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy xanh lá bạc - màu của thiên nhiên và thảm thực vật làm chủ đạo kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản như trắng, be, xám trắng, tạo sự cân đối và hài hòa cùng mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu khi bước vào không gian. Đặc biệt, nội thất của thiết kế 00192 cũng được nhà thiết kế bố trí khoa học đầy đủ công năng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, khiến không gian trở nên bừng sáng và thanh lịch hơn.

Life on Design Vol 24 - Picity High Park

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đa dạng của Life on tại đây.

 

Life on sẽ liên tục “trình làng” thêm nhiều thiết kế mới mỗi tuần tại đây. Quý doanh nghiệp đừng quên truy cập vào Life on và cập nhật những thiết kế xu hướng được ưa chuộng nhất để đẩy mạnh doanh thu nhé!


Nâng cao hiệu suất, cải tiến quy trình, giảm thiểu chi phí với Life on!bottom of page