top of page

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAIGON RIVERSIDE COMPLEX - HỒ CHÍ MINH


LIFE ON NEWSLETTER VOL 11

Nhằm mục đích tri ân quý khách hàng doanh nghiệp, Life On Newsletter sẽ được phát hành hằng tuần để cung cấp những thông tin hữu ích hỗ trợ quý doanh nghiệp nâng cao năng suất, mở rộng thị trường và thúc đẩy doanh thu.


HANDOVER PROJECT IN Q2.22 INFORMATION

 
Không cần tìm kiếm đâu xa, thông tin gần kề nhờ có Life on

Bước sang tháng 6.2022, các chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ thi công để kịp bàn giao những dự án chung cư có quy mô lớn nhất năm. Trong số đó, phải kể đến dự án khủng mang tên SaiGon Riverside Complex - quận 7. Với số lượng căn hộ lên đến 3,584 căn đa dạng từ 1-3 phòng ngủ được bàn giao cơ bản, SaiGon Riverside Complex hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng dành cho quý doanh nghiệp. Vậy, đâu là lựa chọn sáng suốt để không bỏ lỡ những khách hàng có khả năng thi công nội thất nhất trong hàng ngàn chủ sở hữu kia?


Hiểu được sự lo lắng của Quý doanh nghiệp, Life on Newsletter cập nhật thông tin dự án chung cư SaiGon Riverside Complex bàn giao trong Quý 2.2022, hỗ trợ Quý doanh nghiệp tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Hãy cùng Life on Newsletter Vol 13 điểm qua những thông tin tổng quan của dự án SAIGON RIVERSIDE COMPLEX này nhé!


Dự án Saigon Riverside Complex Quận 7 - TP.HCM

LIFE ON NEWSLETTER VOL 13 -  SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

SAIGON RIVERSIDE COMPLEX là tổ hợp căn hộ được phát triển bởi Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp và được giới thiệu là dự án được thiết kế theo phong cách trang nhã và phù hợp với lối sống hiện đại với tầm nhìn rộng mở và view sông thoáng đãng giúp gia chủ thư giãn, tận hưởng không khí trong lành.


Dự án cao cấp này bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao 34 tầng và 1 tầng hầm với 3,584 căn hộ đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ thiết kế theo kiến trúc Châu Âu, đáp ứng chuẩn nhu cầu của gia chủ tương lai.


Hãy giới thiệu hàng loạt những thiết kế độc quyền mang phong cách sang trọng, tinh tế và bắt mắt chỉ có tại Life on và đem đến cho các khách hàng tiềm năng của bạn sự trải nghiệm không gian sống tuyệt vời!


TỔNG QUAN DỰ ÁN

LIFE ON NEWSLETTER VOL 13 -  SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Tập đoàn Hưng Thịnh

VỊ TRÍ

Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

QUY MÔ DỰ ÁN/ 규모

• 5 block cao từ 34 tầng, 1 tầng hầm

• 3,584 căn hộ (53.2 m² - 86.69 m²)

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG KHU CĂN HỘ

37%

TÌNH TRẠNG BÀN GIAO

• Hoàn thiện cơ bản

• Tủ bếp, thiết bị bếp

GIÁ BÁN CĂN HỘ

33,000,000 -50,000,000 VND/m²

TỔNG DIỆN TÍCH ĐẤT

75,224.5 m2

CHI TIẾT DỰ ÁN

LIFE ON NEWSLETTER VOL 13 -  SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

Loại căn hộ

1 phòng ngủ

2 phòng ngủ chuẩn

2 phòng ngủ

3 phòng ngủ chuẩn

3 phòng ngủ

Diện tích

53.2-53.67 m2

67 m2

69.19-73.49 m2

85.52 m2

86.69 m2

Số lượng căn

944

1920

540

120

60

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ LIFE ON DÀNH CHO DỰ ÁN SAIGON RIVERSIDE COMPLEX


Life On đang thực hiện các mẫu thiết kế trọn gói có sẵn cho những tòa tháp và loại căn hộ có tiềm năng thi công nội thất cao nhất thuộc dự án SAIGON RIVERSIDE COMPLEX.


Để chuẩn bị một thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, ít nhất hai nhà thiết kế xử lý 2D và 3D phải mất trung bình từ 30 đến 40 ngày để hoàn thành. “Thời gian là vàng”, thế nhưng nhiều khách hàng cứ yêu cầu thay đổi thiết kế liên tục dẫn đến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và chi phí trước khi thi công.


Tuy nhiên, nếu đề xuất khách hàng lựa chọn những thiết kế CÓ SẴN từ Life on, Doanh nghiệp có thể giải quyết khó khăn này nhanh chóng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, nâng cao hiệu suất công việc, tăng trưởng doanh thu mà không lãng phí ngân sách.


Tham khảo ngay hàng loạt các mẫu thiết kế nội thất đa dạng, đầy phong cách và ấn tượng dành cho nhiều loại căn hộ khác nhau của dự án Saigon Riverside Complex tại đây!

 

Life on cảm ơn quý doanh nghiệp vì đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Hãy đón chờ Newsletter tuần tới để cập nhật thêm những dự án căn hộ mới nhất nhé!


Nâng cao hiệu suất, cải tiến quy trình, giảm thiểu chi phí với Life On!

bottom of page