top of page

TỔNG QUAN DỰ ÁN LE GRAND JARDIN - HÀ NỘI


LIFE ON NEWSLETTER VOL 18

Nhằm mục đích tri ân quý khách hàng doanh nghiệp, Life On Newsletter sẽ được phát hành hằng tuần để cung cấp những thông tin hữu ích hỗ trợ quý doanh nghiệp nâng cao năng suất, mở rộng thị trường và thúc đẩy doanh thu.


HANDOVER PROJECT IN Q3 & Q4.22 INFORMATION

 
Không cần tìm kiếm đâu xa, thông tin gần kề nhờ có Life on

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ BÀN GIAO MỚI TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH - NỬA CUỐI NĂM 2022


Thị trường bất động sản nói chung, thị trường căn hộ chung cư nói riêng trong 6 tháng đầu năm đã trải qua nhiều biến động đáng chú ý, đặc biệt là tình trạng cung giảm, cầu tăng và bất động sản liên tục tăng giá. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường căn hộ sẽ tiếp tục “thăng hoa” trong quý 3 và quý 4 khi mà các Chủ đầu tư tiến hành bàn giao những dự án cuối cùng của năm 2022. Vậy, để tiếp cận mục tiêu thi công nội thất, dự án nào là đối tượng tiềm năng nhất và loại hình căn hộ nào sẽ mang lại nhiều đơn hàng thi công nội thất nhất trong hàng vạn căn hộ sắp bàn giao kia?


Hiểu được hàng vạn sự lo lắng của Quý doanh nghiệp, Life on Newsletter cập nhật thông tin những dự án chung cư bàn giao mới trong nửa cuối năm 2022, hỗ trợ Quý doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Dự án chung cư Le Grand Jardin - Hà Nội

LIFE ON NEWSLETTER VOL 18 - LE GRAND JARDIN
LIFE ON NEWSLETTER VOL 18 - LE GRAND JARDIN

LE GRAND JARDIN được chủ đầu tư BRG Group giới thiệu là dự án tọa lạc trên thế đất “phú quý”, chung cư sài đồng Le Grand Jardin sở hữu 9 tòa căn hộ là biểu tượng sự tăng trưởng vươn tầm cực đỉnh cùng tầm nhìn vô cùng thoáng đãng, được hưởng trọn mặt hồ rộng lớn và hệ thống công viên cây xanh.


Dự án này bao gồm 2 phân khu No15 – Lake View và No16 – Garden View. Trong đó, phân khu Lake View có 4 tòa L1, L2, L3 và L4 cung cấp ra thị trường 532 căn hộ, và phân khu Garden View có 5 tòa G1, G2, G3, G4, G5 cung cấp tổng 588 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ, với diện tích thông thủy căn hộ từ 50 - 106m2.


TỔNG QUAN DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ

BRG Group

TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

TỔNG DIỆN TÍCH ĐẤT

26,745 m2

VỊ TRÍ

Huỳnh Văn Nghệ, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

QUY MÔ DỰ ÁN/ 규모

9 tòa tháp căn hộ cao từ 15 tầng, 1 tầng hầm

• Lake View: 4 tòa tháp, 532 căn hộ (50 - 106m2)

• Garden View: 5 tòa tháp, 588 căn hộ (50 - 106m2)

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG KHU CĂN HỘ

38%

TÌNH TRẠNG BÀN GIAO/ HANDOVER STATUS

• Tòa L1, L2 được bàn giao nội thất cơ bản hoặc gói bàn giao không gian sáng tạo.

- Tòa L3, L4, G3, G4-5 được bàn giao nội thất cơ bản

- Tòa G1, G2 bàn giao không gian sáng tạo

GIÁ BÁN CĂN HỘ

30,000,000 -35,000,000 VND/ m²

Hãy giới thiệu hàng loạt những thiết kế độc quyền mang phong cách sang trọng, tinh tế và bắt mắt chỉ có tại Life on và đem đến cho các khách hàng tiềm năng của bạn sự trải nghiệm không gian sống tuyệt vời!


CHI TIẾT DỰ ÁN


Loại căn hộ

2 phòng ngủ

2 phòng ngủ chuẩn

3 phòng ngủ chuẩn

3 phòng ngủ lớn chuẩn

3 phòng ngủ

Diện tích

49.87 - 65.65 m2

76.06 m2

83.4 m2

97 m2

106.06 - 148.08 m2

Số lượng căn

224

140

280

168

308

Life On đang thực hiện các mẫu thiết kế trọn gói có sẵn cho những tòa tháp và loại căn hộ có tiềm năng thi công nội thất cao nhất thuộc dự án LE GRAND JARDIN.


Để chuẩn bị một thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, ít nhất hai nhà thiết kế xử lý 2D và 3D phải mất trung bình từ 30 đến 40 ngày để hoàn thành. “Thời gian là vàng”, thế nhưng nhiều khách hàng cứ yêu cầu thay đổi thiết kế liên tục dẫn đến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và chi phí trước khi thi công.


Tuy nhiên, nếu đề xuất khách hàng lựa chọn những thiết kế CÓ SẴN từ Life On, Doanh nghiệp có thể giải quyết khó khăn này nhanh chóng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, nâng cao hiệu suất công việc, tăng trưởng doanh thu mà không lãng phí ngân sách.


Tham khảo ngay hàng loạt các mẫu thiết kế nội thất đa dạng, đầy phong cách và ấn tượng dành cho nhiều loại căn hộ khác nhau của dự án LE GRAND JARDIN tại đây!

 

Life on cảm ơn quý doanh nghiệp vì đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

Hãy đón chờ Newsletter tuần tới để cập nhật thêm những dự án căn hộ mới nhất nhé!


Nâng cao hiệu suất, cải tiến quy trình, giảm thiểu chi phí với Life On!

bottom of page