top of page

PICITY HIGH PARK - THIẾT KẾ XU HƯỚNG DÀNH RIÊNG CHO CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ


Life on Design Vol 17

Life on là đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế có sẵn giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, xúc tiến hợp đồng và tiến hành thi công nội thất một cách nhanh chóng với các chủ nhân tương lai của dự án căn hộ đang và sắp bàn giao. Ngoài ra, Life on còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế các thiết kế được chuẩn bị sẵn với video VR 360 độ thông qua Ứng dụng Life on.

 

THIẾT KẾ XU HƯỚNG DÀNH RIÊNG CHO CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - PICITY HIGH PARK


Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 53.03m2 chiếm hơn 50% số căn (1,285 căn) trong tổng số 2,446 căn hộ bàn giao của dự án Picity High Park quận 12, là một trong những đối tượng tiềm năng nhất để thi công nội thất. Với mong muốn hỗ trợ quý doanh nghiệp dễ dàng chốt đơn, tiến hành xây dựng nhanh chóng, Life on đã chuẩn bị hàng loạt những thiết kế có sẵn dành riêng cho dự án này.


Hãy cùng Life on Design Vol 17 tuần này khám phá ngay những thiết kế xu hướng dành riêng cho Picity High Park nhé!


Nếu thanh toán trực tiếp từ ứng dụng Life On các thiết kế bên dưới, bạn sẽ được sở hữu ngay 4 file hoàn chỉnh gồm 3D, EST, CAD, SPEC


Với Life on, dễ dàng chốt đơn - thi công nhanh chóng!

 

PICITY HIGH PARK - THIẾT KẾ SỐ 00198

(2BR - 53.03 M2)


Trong thiết kế 00198, Life on đã sử dụng họa tiết, hoa văn một cách tiết chế trên tường và khung của gương, vừa thể hiện đặc trưng của phong cách tân cổ điển mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn hộ. Nội thất trong thiết kế đều được chế tạo từ những vật liệu cao cấp đó là đá marble, inox gold, vải,… thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, bộ đôi gam màu tương phản xanh xám và hồng mang đến cảm giác tươi mới cho không gian vừa thể hiện cá tính của chủ nhân tương lai.

Life on Design Vol 17 - Picity High Park

PICITY HIGH PARK - THIẾT KẾ SỐ 00200

(2BR - 53.03 M2)


Trong không gian thiết kế Picity High Park - 00200, những yếu tố trang trí phức tạp được loại bỏ và hiệu ứng thị giác từ chất liệu, đường nét được ưu tiên để khơi gợi cảm giác cho chủ nhân. Trang thiết bị nội thất ít nhưng chất lượng, đáp ứng cả yêu cầu về thẩm mỹ và công năng. Vật dụng nội thất trong thiết kế có hình dáng tinh tế, màu sắc trung tính với bề mặt mịn mờ, vô cùng đẹp mắt tựa như tác phẩm nghệ thuật với ghế Togo sofa, ghế gấp acrylic trong suốt, đèn thả trần,...

Life on Design Vol 17 - Picity High Park

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đa dạng của Life on tại đây.

 

Life on sẽ liên tục “trình làng” thêm nhiều thiết kế mới mỗi tuần tại đây. Quý doanh nghiệp đừng quên truy cập vào Life on và cập nhật những thiết kế xu hướng được ưa chuộng nhất để đẩy mạnh doanh thu nhé!


Nâng cao hiệu suất, cải tiến quy trình, giảm thiểu chi phí với Life on!bottom of page