top of page

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI VỚI BST THIẾT KẾ NỘI THẤT SKY OASIS ECOPARK CỦA LIFE ON

Cùng Life on khám phá những thiết kế xu hướng được các gia chủ căn hộ 2 phòng ngủ SKY OASIS ECOPARK ưa chuộng và tiến hành thi công nội thất ngay nhé!

Nếu thanh toán trực tiếp từ ứng dụng Life on các thiết kế bên dưới, bạn sẽ được sở hữu ngay 4 file hoàn chỉnh gồm 3D, CAD, EST, SPEC

Với Life on, dễ dàng chốt đơn - thi công nhanh chóng!

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00177
(3BR, 85.1M²)

Trang phục truyền thống nói chung không chỉ áp dụng cho ngành thời trang hiện đại mà còn ảnh hưởng đến ngành kiến trúc, nội thất. Trong thiết kế Sky Oasis Ecopark - 00177, nhóm thiết kế của Life on được truyền cảm hứng từ trang phục truyền thống của Hàn Quốc - Hanbok.
Xem thêm chi tiết
tại đây.

PHONG CÁCH MODERN LUXURY

Sức hút khó cưỡng lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Hanbok

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00178
(4BR, 181.39M²)

Vẻ đẹp kiêu kỳ và quyến rũ trong thiết kế Sky Oasis - 00178 được tạo nên bởi những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng. Các chi tiết sử dụng trên đồ nội thất, khung trần được trau chuốt tỉ mỉ, đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế. Màu sắc trong thiết kế Luxury Sky Oasis - 00178 hướng về sự xa hoa, sang chảnh và quyền quý, với đặc trưng tiêu biểu là màu vàng đồng, vàng ánh kim và cặp đôi vân đá màu đen trắng. Trong đó, Life on còn phá cách lựa chọn họa tiết Zebra tạo nên không gian nội thất sống động, nổi bật.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH MODERN LUXURY

Không gian nội thất xứng tầm đẳng cấp thượng lưu khu độ thị Ecopark

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00179
(2BR, 68M²)

Nếu như các thiết kế khác của Life on gần đây mang vẻ đẹp đến từ phong cách hiện đại, sang trọng, quyền quý, thì thiết kế Sky Oasis Ecopark - 00179 mang phong cách thiết kế công nghiệp Industrial giữ lại những nét đặc trưng thô ráp, cứng cáp để tạo ra cảm giác mới mẻ, độc đáo mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn thẩm mỹ và an toàn.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH INDUSTRIAL

Không gian đẳng cấp đến từ sự thô ráp của vật liệu

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00180
(3BR, 96.9M²)

Life on chọn vật liệu ánh vàng, lấp lánh của inox gold, thủy tinh,... tựa như trang sức của các quý cô, nữ hoàng các buổi tiệc, ngọt ngào và quyến rũ, giúp không gian toát lên khí chất và nét kiêu kì riêng biệt sang chảnh.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH MODERN LUXURY

Đắm chìm trước không gian tựa như "Quý cô đang thưởng thức rượu vang"

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00181
(3BR, 96.9M²)

Kết hợp hai thái cực “đặc và rỗng” là một ý tưởng thiết kế đã được áp dụng trong nhà phố. Khối đặc và khối rỗng tạo thành một tổng thể thống nhất, hài hòa trong không gian sống. 
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH MODERN 

Không gian hiện đại đầy ấm cúng kết hợp triết lý "đặc và rỗng" 

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00182
(1BR, 67.8M²)

Thiết kế Wabi Sabi Sky Oasis Ecopark - 00182 đề cao sự đơn giản trong nội thất, giữ cho các vật dụng trong nhà ở trạng thái nguyên bản nhất để tâm trạng của chủ nhân luôn an yên và dễ chịu.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH WABI SABI

Vẻ đẹp không trọn vẹn giữ cho không gian đơn giản

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00183
(3BR, 85.1M²)

Không gian nội thất của thiết kế Sky Oasis Ecopark - 00183 của Life on chứng minh cho điều đó với tông màu be nhẹ nhàng & gỗ tần bì với điểm nhấn bằng màu cam đất sét, lấy phong cách Japandi làm chủ đạo.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH WABI SABI

Vẻ đẹp không trọn vẹn giữ cho không gian đơn giản

Life on Design sẽ cập nhật đa dạng mẫu thiết kế mỗi tuần. Xem thêm những mẫu thiết kế căn hộ đặc sắc nhất tại Life on tại đây!

Chỉ có trên Life on

앱스토어 버튼
구글스토어 버튼
bottom of page