top of page

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI VỚI BST THIẾT KẾ NỘI THẤT SKY OASIS ECOPARK CỦA LIFE ON

Cùng Life on khám phá những thiết kế xu hướng được các gia chủ căn hộ 2 phòng ngủ SKY OASIS ECOPARK ưa chuộng và tiến hành thi công nội thất ngay nhé!

Nếu thanh toán trực tiếp từ ứng dụng Life on các thiết kế bên dưới, bạn sẽ được sở hữu ngay 4 file hoàn chỉnh gồm 3D, CAD, EST, SPEC

Với Life on, dễ dàng chốt đơn - thi công nhanh chóng!

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00171
(2BR, 68.2M²)

Thiết kế nội thất căn hộ Sky Oasis Ecopark - 00171 của Life on nằm ở tòa tháp đôi S1 - S2 được lấy cảm hứng từ phong cách Japandi, kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của sự đơn giản và tự nhiên hướng đến chủ nghĩa tối giản, kết tinh những nét đặc sắc từ hai khu vực khác nhau của thế giới - Scandinavian (Bắc Âu) và Japanese (Nhật Bản). Phong cách Japandi sử dụng đường nét thiết kế và màu sắc đơn giản của tông gỗ và tông đất, vật dụng nội thất có tính sử dụng cao, mang đến cảm giác bình lặng, trưởng thành.

Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH JAPANDI

Nhẹ nhàng và bình yên đến từng ngóc ngách

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00172
(2BR, 72.2M²)

Nhóm thiết kế của Life on giới thiệu đến bạn thiết kế nội thất căn hộ Sky Oasis Ecopark - 00172. Với diện tích 85m2 không quá rộng, màu trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo. Gam màu này khi kết hợp với phong cách Mid century, giúp tổng thể căn hộ trở nên đơn giản, gọn gàng mà cũng rất sang trọng.

Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH MID CENTURY HIỆN ĐẠI

Vẻ đẹp bền bỉ vượt thời gian

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00173
(2BR, 68.7M²)

Với diện tích hơn 68m2 không quá lớn, không gian phòng khách, nhà bếp và bàn ăn đều được bố trí trên cùng một không gian chung tạo nên một không gian sinh hoạt rộng và thông thoáng. Ngoài những họa tiết cánh quạt giấy làm chủ đề, nhóm thiết kế của Life on đã thêm vào những đồ nội thất và trang trí kiểu dáng độc đáo, giúp cho căn hộ có thêm những điểm nhấn nổi bật.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Họa tiết cánh quạt giấy truyền thống

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00174
(3BR, 96.9M²)

Với diện tích 96m2, thiết kế nội thất Sky Oasis Ecopark - 00174 chọn phong cách Mid Century Modern làm chủ đạo khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một căn hộ ở Paris giống như bộ phim Emily in Paris của Netflix.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH MID CENTURY HIỆN ĐẠI

Biến không gian sống trở nên thanh lịch

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00175
(3BR, 85.1M²)

Lấy cảm hứng từ phong cách Rural ở các nước châu Âu, được nhóm thiết kế của Life on gửi gắm qua Thiết kế nội thất Sky Oasis Ecopark - 00175 đề cao sự dung dị và không khí trong lành nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, mang đến cảm giác về một cuộc sống đồng quê yên bình, lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và bất biến với thời gian.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH RURAL

Điều thú vị tiềm ẩn bên trong thiết kế nội thất

SKY OASIS ECOPARK  - THIẾT KẾ SỐ 00176
(2BR, 68.7M²)

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản Sky Oasis Ecopark - 00176 gồm có ba màu: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Trong đó tông màu cơ bản là 2 màu trắng - đen, lấy màu gỗ làm điểm nhấn. Sự hiện diện của màu gỗ trong phòng giúp cân bằng không gian và tạo ra một bầu không khí thư thái và bình yên.
Xem thêm chi tiết tại đây.

PHONG CÁCH MINIMALISM

Thiết kế nội thất Minimalism tông trắng đen chưa bao giờ là nhàm chán

Life on Design sẽ cập nhật đa dạng mẫu thiết kế mỗi tuần. Xem thêm những mẫu thiết kế căn hộ đặc sắc nhất tại Life on tại đây!

Chỉ có trên Life on

앱스토어 버튼
구글스토어 버튼
bottom of page